Tag Archives: Madame Tussauds Bangkok

มาเที่ยวกรุงเทพเข้าดู พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ที่สยามพารากอน

Madame Tussauds Bangkok

นักท่องเที่ยวที่มา เที่ยวไทย บางคนชอบมาเดินกรุงเทพ ต้องได้เห็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ SEA LIFE Bangkok Ocean World (เดิมชื่อสยามโอเชี่ยนเวิร์ลกรุงเทพฯ) SEA LIFE Ocean World ตั้งอยู่ใต้ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมในการหลีกหนีจากความเร่งรีบและคึกคักของกรุงเทพฯ

มีสัตว์ทะเลมากกว่า 400 สายพันธุ์และปลา 30,000 ตัวที่จัดแสดง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ถึงสามสระโอลิมปิก อุโมงค์ชมวิว 270 องศาช่วยให้คุณใกล้ชิดกับฉลามได้อย่างใกล้ชิด

โซนใหม่! ค้นพบแนวชายฝั่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่หลากหลาย “Rock Pool Explorer” SEA LIFE Bangkok พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระดับโลกและเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลหลายชนิด เปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์สระว่ายน้ำหิน – ค้นพบรูปแบบชีวิตที่หลากหลายตามแนวชายฝั่งผ่านโซนกิจกรรมใหม่ล่าสุด “Rock Pool Explorer”

โซนใหม่นี้ประกอบด้วยพื้นที่กิจกรรม 3 แห่ง ได้แก่ ป่าชายเลนมหัศจรรย์ หาดทรายเขตร้อน และแนวปะการังหลากสีสัน ยกระดับประสบการณ์ไปอีกขั้น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำยังมี Animal Contact Experience

สำหรับการเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดกับสัตว์ทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น ปลิงทะเล Spotted Sea Star ดาวหางสามัญ หอยเม่นดินสอชนวน และปูฤาษีขาว NEW Creature! พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใหม่ล่าสุด Mudskipper เปิดตัวในฐานะตัวแทนของป่าชายเลน

Madame Tussauds เป็นที่นิยมทั่วโลกสำหรับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งตัวจริง อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เยี่ยมชมซุปเปอร์สตาร์ในฝันและสัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานด้วยคุณสมบัติอินเทอร์แอคทีฟพิเศษที่คุณสามารถกอด สัมผัส รู้สึก และแม้แต่ถ่ายเซลฟี่ระยะใกล้ด้วยหุ่นขี้ผึ้ง

รวม บัตรเข้าชมและชมการแสดงให้อาหาร ข้อยกเว้น ค่าใช้จ่ายส่วนตัว นโยบายการเปลี่ยนแปลงและการคืนเงิน เมื่อจองผลิตภัณฑ์นี้สำเร็จแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้ วิธีใช้งาน หากต้องการเข้าถึง Sea Life Bangkok และ Madame Tussauds Bangkok โปรดแสดง QR code ที่คุณได้รับหลังจากจองที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์

ผู้เข้าพักชาวต่างชาติ เที่ยวไทย ต้องแสดงใบอนุญาตทำงานหรือหลักฐานแสดงถิ่นที่อยู่ในประเทศไทยเมื่อเดินทางมาถึง แพ็กเกจ Peak และ Off-Peak สามารถใช้ได้ตามปฏิทิน Merlin 2022 เท่านั้น เจ้าหน้าที่อาจขอหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุเพื่อชี้แจงกรณีไม่พบหมายเลขยืนยัน, QR code

เด็กอายุ 0-15 ปีต้องอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปตลอดเวลาเมื่อเข้าชม SEA LIFE Bangkok Ocean World คุณสามารถแลกรับแพ็คเกจคอมโบพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ +  Madame Tussauds ที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์เท่านั้น